Nep đồng

Công dụng của các loại nẹp góc trong nội thất

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)

Nẹp góc inox, đồng, nhôm,... là phụ kiện để hoàn thiện công trình của một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp trong xây dựng những công trình. Vậy nẹp góc có những ưu điểm và ứng dụng gì trong nội thất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
 
Công dụng của các loại nẹp góc trong nội thất
 
Tại sao nên sử dụng nẹp góc trong nội thất
 
Trong mọi thiết kế đều tạo ra những góc cạnh với những đường nét thô kệch không chỉ làm giảm đi phần sang trọng trong ngôi nhà bạn mà có thể còn gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Để giảm thiểu điều này nẹp góc chính là sự lụa chọn hoàn hảo để che lấp đi những khuyết điểm đó.
 
Các loại nẹp góc sử dụng tại các góc vuông của công trình nội thất. Nẹp góc bao gồm các sản phẩm bo góc ngoài, bo góc trong, bo làm tròn góc và bo làm vuông góc.
 
Tác dụng của nẹp V inox vừa trang trí các góc vừa bảo vệ mép góc khỏi sứt mẻ. Đối với nẹp bo tròn góc như nẹp YC thì bỏ đi cạnh sắc của góc vuông, an toàn cho sử dụng.
Công dụng của các loại nẹp góc trong nội thất
 
Các loại nẹp góc trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn nhất
 
2 loại nẹp góc chính sử dụng phổ biến nhất là: nẹp góc trong và nẹp góc ngoài.
 
1. Nẹp góc trong
 
Nẹp góc trong là loại vật liệu được sản xuất từ hợp kim và mạ lên lớp sơn tỉnh điện, thời tiết ở việt nam  là thời tiết khí hậu nóng ẩm nhưng không thể làm khó được loại vật liệu này bởi công nghệ chế tạo nẹp góc theo tiêu chuẩn châu âu, chống ăn mòn, oxi-hóa và có độ bền cực cao.
 
Nẹp góc trong được tạo ra để xử lý các khe rảnh, kết nối vật liệu, che chắn các nhược điểm trong quá trình xây dựng và đồng thời là vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu.
 
Công dụng của các loại nẹp góc trong nội thất
 
2. Nẹp góc ngoài
 
Nẹp góc ngoài cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu đều giống nhau. Quá trình vận chuyển và thi công là một những điều đáng ngại trong quá trình thi công và xây dựng nhưng nẹp góc trong không như vậy: dể dàng vận chuyển, dể dàng thi công lắp đặt chính là đặc điểm của các loại nẹp góc.
 
Công dụng của các loại nẹp góc trong nội thất
 
Khi khách hàng muốn mua các loại nẹp góc chữ V chính hãng và giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá tốt nhất.
0944 20 99 55
0944 20 99 55
Gọi điện Nhắn tin