Nep đồng

Nẹp Đồng Chống Trơn Cầu Thang

Nẹp Đồng chống trơn cầu thang đang trở thành mối quan tâm và phát triển trong những năm gần đây. Với tác dụng giảm bớt vấn đề khó khăn như trơn, trượt trong việc lên xuống cầu thang, đặc biệt với những tòa nhà có mật độ đi lại nhiều như trường học, bệnh viện...

Công Ty Thời Đại Mới chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường sản phẩm Nẹp Đồng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm Nẹp Đồng Chống Trơn Cầu Thang chuyên dụng.

1. Sử dụng Nẹp Đồng Chữ T

Bằng cách xẻ rãnh bề mặt cầu thang theo nhu cầu, kết hợp keo chuyên dụng, đinh vít nhằm gắn kết sản phẩm  với bề mặt cầu thang. Tùy theo nhu cầu và hạng mục để sử dụng Nẹp Đồng có kích thước hợp lý và mang lại tính thẩm mỹ

Nẹp Đồng Cầu Thang

2. Sử dụng Nẹp Đồng Chữ L, Nẹp Đồng chữ V

Cách lắp đặt 2 dòng sản phẩm này khác so với sản phẩm trên chỉ sử dụng tại vị trí mũi bậc cầu thang, nhằm bảo vệ phẩn mũi bậc, giảm trơn trượt và tạo điểm nhấn cho không gian nội, ngoại thất.

Nẹp Đồng Chống Trơn cầu thang

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm chung: chống trượt cầu thang và tạo tính thẩm mỹ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nẹp Đồng chống trơn cầu thang Quý Khách vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CTY TNHH TM XD NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI

Địa chỉ: 330A Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 028.38165064         DĐ: 0944 209955

Website: http://nepdong.net ; http://nepnhom.com ; http://dongthau.com.vn

 
0944 20 99 55
Gọi điện Nhắn tin