Nep đồng

Sự cần thiết của nẹp góc inox cho căn nhà

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)

Bạn có phát hiện ra căn nhà, doanh nghiệp của mình đang dần mất đi sự thẩm mỹ ban đầu do các góc  tường bị vỡ, bị va đập trong lúc sinh hoạt cũng như vận chuyển đồ đạc trong nhà. Hơn nữa một vài góc nhọn trong nhà có thể gây thương tích vật lý thậm chí gây chảy máu nếu bất cẩn va phải. Chỉ bằng việc thêm một chi tiết nhỏ là nẹp inox trang trí trong căn nhà, doanh nghiệp của bạn thì sẽ an toàn hơn hẳn cho người sinh sống vì các góc sẽ được bao bọc bên trong giúp góc tường kiên cố hơn và an toàn hơn. 
 
Chức năng của nẹp inox trang trí
 
Sự cần thiết của nẹp góc inox cho căn nhà
 
Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn phải cần một chi tiết bé xíu là nẹp góc inox trong doanh nghiệp của bạn, sau tất cả, bạn có thể không trang bị nó ở nhà. Tuy nhiên khi bạn đang đẩy xe, kéo hoặc mang vật liệu nặng xuống  hành lang, sẽ có xu hướng va chạm tự nhiên, đặc biệt là nếu tải quá lớn đến mức cản trở hoặc cản trở một phần tầm nhìn của bạn. Với các nẹp inox được trang bị tại phần góc cầu thang có thể làm giảm sự trơn trượt giữa các bậc.
 
Sự cần thiết của nẹp góc inox cho căn nhà
 
Lúc đầu, bạn có thể chỉ thấy những vệt xước không mấy dễ coi trên bờ tường của văn phòng, phòng hội nghị. Nhưng theo thời gian, những vệt đó sẽ trở thành vết lõm, vết trầy xước sâu hoặc thậm chí là những mảnh tường bị mất. Những mảnh tường bị thiếu đó cũng có thể để lại một khu vực lởm chởm, nơi ai đó có thể bị vướng rách tay áo hoặc tự cắt chảy máu bản thân họ vì sự bất cẩn. Để an toàn cho mọi người làm việc trong công ty và khách hàng đến tham dự các buổi hội nghị, doanh nghiệp nên trang bị các loại nẹp góc inox để giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho mọi người.
 
Ưu điểm của thép không gỉ (inox)
 
Sự cần thiết của nẹp góc inox cho căn nhà
 
Thép không gỉ là một hợp kim có chứa ít nhất 10,5 phần trăm crôm theo khối lượng. Nó không bị rỉ, ăn mòn hoặc hiển thị vết nước dễ dàng như thép thường, nhưng nó vẫn duy trì độ bền và độ cứng của thép. Do đó, tấm bảo vệ góc bằng thép không gỉ sẽ mạnh hơn nhôm, nhưng vẫn có thể tồn tại lâu dài ngay cả trong môi trường khắc nghiệt với độ ẩm cao.
Nẹp inox có thể ứng dụng được đa dạng trong trang trí nội thất và thiết kế nhà cửa vì lợi thế tự nhiên của thép không gỉ, và có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra còn có một vài tùy chọn gắn khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.
 
Kích cỡ và kiểu dáng có sẵn
 
Nẹp inox nói chung có thể được thực hiện theo thông số kỹ thuật tùy chỉnh,  phù hợp với mọi mục đích sử dụng của chủ nhà. Từ mép tường cho tới chân cầu thang đều có thể lắp đặt nẹp inox một cách đơn giản. Thông thường mọi người thường nghĩ màu inox chỉ có thể là màu ánh bạc, nhưng suy nghĩ đó là sai lầm. Mọi người sẽ phải bất ngờ với sự phong phú đa dạng về màu sắc của nẹp inox từ vàng hồng, vàng đồng, sâm panh v.v. đều có tính thẩm mỹ rất cao phù hợp làm điểm nhấn nhá trong thiết kế nội thất.
 
Sự cần thiết của nẹp góc inox cho căn nhà
 
Đối với kiểu dáng của nẹp inox thì hiện nay thị trường đang cung cấp chủ yếu là nẹp inox chữ U và nẹp inox chữ V, chữ T. Loại nẹp góc chữ T có công dụng xử lý các khe hở giãn cách, ghép nối trang trí nội thất hoặc được sử dụng để ngăn phòng ngăn nối sàn gỗ. Nẹp inox chữ V có công dụng che chắn bảo vệ các góc cạnh trong căn nhà, chống trơn trượt nơi chân cầu thang đồng thời tạo điểm nhấn độc đáo cho nội thất cũng như tô điểm thêm cho căn nhà. Nẹp inox chữ U có công dụng xử lý khe nối giãn cách, khe nối giữa các vật liệu được làm từ gạch, đá, gỗ kính. Tất cả các loại nẹp đều có công dụng riêng phù hợp với từng loại nhu cầu của người sử dụng, không chỉ tô điểm cho thiết kế mà còn tăng sự an toàn cho toàn bộ căn nhà.
 
Phương pháp cài đặt
Bảo vệ góc bằng thép không gỉ có thể được gắn vào tường bằng cách sử dụng chất kết dính, nhưng vì trọng lượng của thép, sử dụng ốc vít thường được ưa thích hơn.
 
0944 20 99 55
0944 20 99 55
Gọi điện Nhắn tin