Nep đồng

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)

Nẹp thảm có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp với chất liệu nhôm rất nhẹ dễ dàng trong quá trình sử dụng. Do có màu sắc đẹp nên nẹp thảm còn có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho thảm trải sàn tạo nên vẻ sang trọng cho sàn nhà.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn
 
Thảm sàn là một vật liệu dùng để trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ rất cao, giúp cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Nếu nhà có trẻ nhỏ và người già thì thảm sàn còn đảm bảo một không gian an toàn, thảm sàn góp phần giảm bớt sự cố xảy ra như trơn trượt vì nền nhà quá trơn hay bị ướt. Ngoài ra, thảm trải sàn có công dụng giảm bớt âm thanh tiếng ồn và cách điện tốt nhất. 
 
Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên thì thảm sàn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Ở vị trí kết thúc thảm vụ thể là các mép thảm thường rất nhanh bị hỏng.
 
Thảm xốp thì các cạnh còn dễ bị rách và lan dần vào trong từ đó làm thảm nhanh hỏng hơn. Thảm len thì còn tệ hơn nếu các sợi len tại vị trí kết thúc sàn bị đứt sẽ làm mất liên kết giữa các sợi lên với nhau gây hiện tượng hỏng cục bộ.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn
 
Giải pháp tốt nhất để chống tình trạng thảm sàn nhanh hỏng, tăng độ bền cho thảm sàn là sử dụng nẹp thảm sàn. Nẹp kết thúc bo viền thảm sàn giúp bảo quản thảm sàn tối ưu nhất.
 
Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết thúc sàn, nẹp trang trí nối thảm dùng để nẹp các mép thảm, chán dầu thảm liên kết thảm với vật liệu khác như gạch đá.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn
 
Nẹp thảm sàn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp kết hợp với chất liệu kim loại (nhôm, đồng, inox...) vừa bảo quản tốt cho thảm sàn lại tạo tính thẩm mỹ cho cả không gian có lắp thảm sàn. Nẹp thảm sàn có nhiều ưu điểm giúp tăng tác dụng trang trí và tạo điểm nhấn cho thảm sàn, tạo nên vẻ sang trọng cho sàn nhà và cả căn phòng. Ngoài ra, nẹp thảm còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:
 
  • Kết hợp với thảm trải sàn đem lại sự mới mẻ, độc đáo cho ngôi nhà, sự bền bỉ cho thảm trải sàn
  • Tạo kết cấu hài hòa trong bài trí nội thất phù hợp với từng không gian
  • Thi công dễ dàng và nhanh chóng
  • Nẹp các mép thảm, liên kết thảm với các vật liệu khác
  • Rất bền nên không hề tốn kém.

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn

Nếu khách hàng muốn mua nẹp thảm trải sàn giá rẻ và chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá tốt nhất.

0944 20 99 55
0944 20 99 55
Gọi điện Nhắn tin