Nep đồng

Ứng dụng của nẹp inox trang trí

  • Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (3 phiếu)

Nẹp inox vàng hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, với nhiều đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước... được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất với chất liệu inox chống gỉ và ăn mòn theo thời gian nên đảm bảo bền và đẹp giúp mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nẹp trang trí inox có ứng dụng gì?
 
Ứng dụng của nẹp inox trang trí
 
Đặc điểm của nẹp inox trang trí
 
Nẹp inox là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại. Nẹp có tính thẩm mỹ cao, giúp che các khuyết điểm, bảo vệ và trang trí các góc cạnh của các bộ phận khác như thảm, cầu thang, tường…giúp tạo điểm nhấn cho nội thất của ngôi nhà
 
Với các tác dụng mà nẹp inox mang lại, sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn hàng đầu với những đặc điểm vượt trội:
 
Chất liệu: Inox nguyên chất có độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt, thường xuyên chịu tác động của ngoại cảnh cũng không bị gỉ hay ăn mòn.
 
Về kích thước và hình dáng: Có rất nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng công trình kiến trúc.
 
Ứng dụng của nẹp inox trang trí
 
Kiểu dáng: Nẹp inox có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng với nối, ghép hay ốp thì nẹp inox đều có thể đáp ứng và nó trở nên khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao.
 
Màu sắc: Rất đa dạng với các màu đẹp mắt như vàng, đồng, sâm panh… Tùy vào thiết kế và nội thất xung quanh, bạn có thể lựa chọn những màu sắc nẹp sao phù hợp cho gia đình mình nhất.
 
Cách thi công: Rất đơn giản chỉ cần sử dụng keo dán silicone/titebond để liên kết với các vật liêu: Gạch, đá, gỗ, kính.
 
Ứng dụng của nẹp inox trang trí
 
Ứng dụng của nẹp inox trang trí
 
Nẹp trang trí chữ T: Tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất bằng cách xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu: Gạch, đá, gỗ, kính...
 

Ứng dụng của nẹp inox trang trí

Nẹp trang trí chữ U: xử lý các khe giãn cách, che những khuyến điểm sứt mẻ và đồng thời tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Ứng dụng của nẹp inox trang trí

Nẹp trang trí chữ V: Dùng lắp đặt tại các góc 90 độ nên tiết kiệm được phần gạch men hay đá kính đi để lắp đặt, tiết kiệm được thời gian thi công, giảm tiếng ồn và bụi bặm, tạo điểm nhấn trong ngôi nhà.

Ứng dụng của nẹp inox trang trí

 
Nẹp inox trang trí đang là dòng sản phẩm đang hút khách với sự tin tưởng cao. Nếu muốn mua và sử dụng nẹp inox chữ T vàng, nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ U thì hãy liên hệ với công ty qua Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
0944 20 99 55
0944 20 99 55
Gọi điện Nhắn tin